Tin Tức

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đắk Lắk

Cập nhật lúc: 2023-12-07 10:00:28 13020

Bạn hiện đang cư trú tại Daklak và bất ngờ phải có chuyến công tác hoặc du lịch nước ngoài? Thủ tục xin hộ chiếu mới hoặc làm lại hộ chiếu tại đây có thể mất quá nhiều thời gian.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đắk Lắk

Tuy nhiên, dịch vụ làm hộ chiếu tại Daklak sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi. Đây là lựa chọn tốt cho những người cần hộ chiếu gấp để thực hiện công việc hoặc chuyến du lịch nước ngoài, không phụ thuộc vào việc có hộ khẩu thường trú tại đây hay không.

>>> Tìm hiểu thêm:

tài liệu cần thiết khi bạn muốn làm hộ chiếu (passport) tại Đắk Lắk

* Đối với người trưởng thành:

 • Tờ khai X01: Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào tờ khai theo mẫu X01, bao gồm tất cả các mục được hướng dẫn trong phần Chú thích của tờ khai.

 • Ảnh: Cần có 2 ảnh mới, kích thước 4 x 6 cm. Trong ảnh, bạn phải nhìn thẳng vào camera, không đội kính màu, và phải có phông nền màu trắng. Một ảnh sẽ được dán lên phía trên tờ khai, và ảnh còn lại sẽ dán ở mặt sau tờ khai.

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) còn hiệu lực: Khi nộp hồ sơ, bạn cần xuất trình bản gốc hoặc bản sao có chứng thực của CMND. Nếu bạn đang ở tạm trú, bạn cũng cần xuất trình sổ tạm trú được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra và so sánh thông tin.

 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3: Đối với những người ngoại tỉnh, hoặc không có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi bạn đang nộp hồ sơ làm hộ chiếu, bạn cần xuất trình sổ hộ khẩu gốc hoặc sổ tạm trú KT3 của bạn hoặc có bản chứng thực để kiểm tra.

Tài liệu khi làm hộ chiếu nhanh tại Đắk Lắk

* Đối với trẻ em dưới 14 tuổi:

 • Tờ khai cấp hộ chiếu lần đầu: Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm hộ chiếu cho trẻ em, bạn cần có xác nhận từ địa phương.

 • Bản sao giấy khai sinh: Cần nộp bản sao của giấy khai sinh của trẻ.

 • 4 ảnh 4x6 cm: Ảnh phải có phông nền màu trắng và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

Đối với trường hợp làm hộ chiếu chung với cha mẹ:

 • Trẻ em chỉ cần nộp bản sao CMND của cha hoặc mẹ kèm theo bản gốc để đối chiếu.

 • 4 ảnh 3x4 cm: Ảnh phải có phông nền màu trắng và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

Trường hợp trẻ mồ côi cha và mẹ, có người đỡ đầu:

 • Giấy xác nhận từ người đỡ đầu: Bạn cần cung cấp giấy xác nhận từ người đỡ đầu nuôi hợp pháp ký tên, cùng với xác nhận địa phương cư trú.

Địa chỉ làm hộ chiếu nhanh tại Đắk Lắk

Địa chỉ Phòng xuất nhập cảnh Đắk Lắk

Địa Chỉ 01 Đ. Lý Thái Tổ, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Số điện thoại 090 678 3533 - 090 668 3533 - 0937 345 533 - 0938 072 533 - 090 678 2533

Lịch làm việc Phòng xuất nhập cảnh Đắk Lắk

Buổi sáng Từ 8 giờ đến 11 giờ 30.
Buổi chiều  Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.
Làm việc Từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại đắk lắk của tô châu

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đắk Lắk của Tô Châu Đông Á

Nếu bạn đang ở Đắk Lắk và đang tìm dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, thương hiệu Tô Châu Đông Á sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm sau đây:

 1. Tốc độ và Ưu tiên: Dịch vụ làm hộ chiếu tại Đắk Lắk của chúng tôi đặc biệt chú trọng vào tốc độ và ưu tiên cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp hộ chiếu nhanh chóng, đảm bảo bạn không bị lỡ bất kỳ kế hoạch công tác hoặc du lịch nào.

 2. Chuyên nghiệp và Kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm trong việc xử lý thủ tục hộ chiếu. Họ sẽ hỗ trợ bạn từ đầu đến khi nhận được hộ chiếu mới hoặc đã làm lại, đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ.

 3. Tiện ích cho mọi đối tượng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu cho người trưởng thành, trẻ em và cả trường hợp làm hộ chiếu chung với cha mẹ. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của mọi người trong gia đình.

 4. Tư vấn hướng dẫn chính xác: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các tài liệu cần thiết và giúp bạn điền đúng thông tin vào tờ khai. Điều này đảm bảo rằng hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác.

 5. Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tự mình thực hiện các thủ tục phức tạp, bạn có thể tin tưởng chúng tôi để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

 6. Dịch vụ đáng tin cậy: Tô Châu Đông Á là một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy, được nhiều người tin dùng. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình làm hộ chiếu.

 7. Đánh giá tích cực từ khách hàng: Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó về dịch vụ làm hộ chiếu của chúng tôi, cho thấy sự hài lòng và đáng tin cậy của chúng tôi.

lam-ho-chieu-nhanh-to-chau-1lam-ho-chieu-nhanh-to-chau-2lam-ho-chieu-nhanh-to-chau-3lam-ho-chieu-nhanh-to-chau-4

Khi bạn chọn dịch vụ làm hộ chiếu của Tô Châu Đông Á tại Đắk Lắk, bạn đang chọn sự đáng tin cậy, tốc độ, và sự chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn sẽ có hộ chiếu kịp thời cho mọi nhu cầu của bạn.

 


Dịch vụ khác

Đội ngũ hỗ trợ

icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
0948 587 785
icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
0964 998 533
icon hỗ trợ
Hà Nội
090 678 2533
icon hỗ trợ
Đà Nẵng
0937 345 533
icon hỗ trợ
Hà Nội
0973 411 770
icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
090 668 3533
icon hỗ trợ
Hồ Chí Minh
090 678 3533
icon hỗ trợ
Hà Nội
0938 072 533
icon hỗ trợ
Đà Nẵng
0944 757 998